Sino?

Hello mga mamshhh! may kaibigan po ako bale ako lg nakaka alam neto. tinatanong nya sakin kase nag se* sila ng ex nya nong march 1st week pero parang naipasok daw po ng boy yung sperm nya kase lasing daw po yung boy kaya naka tulog pero once lg p daw yun napasok ng boy .at February nag se* sila ng bf nya mga last week . tapos 1st of mens nya is February 26 . tapos pagka march hindi na daw dumating yung mens nya dapat mga last week or 3rd dapat andyan na yung mens nya. curious lg po daw sya kung sino yung tatay. paki sagot naman po kung sino yung tatay ng dinadala nya. Due nya na po 1st week ng dec.

2 Replies

kung last week ng March dapat meron kna pro di ka dinatnan, yung nka sex mo ng first or second week ng march ang tatay.

1y ago

pano naman po kung ganitonsitwasyon mommy, kaibgan ko din October 29. ng do sila tapos itong guy bf nya, pero never daw naka buntis dahil sabe doctor nnya malabnaw sperm , mga ex nya dnaman na buntis, pero november 1 may nangyari daw sa ex nya , November hindi na sya n datnan December pt sya pregg mag 4 months n tyan feb july duedate sino kaya dun nakanbuntis

Hard to tell po. Malapit masyado yung pagitan ng dalawa.