Preggy or not?

Pa help Naman always negative PT ako last PT ko April 4. (-) ilang days ko na kase ramdam parang may something sa puson ko. Nung Sunday parang tumitigas sya. Last mens ko January 12-16 (normal mens). Tapos Feb 10-14 spotting Lang ako hanggang ngayon Wala padin akong mens. IRREGULAR po ako. Tapos ngayon parang bloated Yung puson ko kapag nililiit ko parang masakit. May lumalabas sakit na white mens mahigit 1 week na konti konti Lang Naman. No more symptoms bukod dun pls help po #advicepls #pregnancy

1 Reply

Hi Mommy ! Better mag pa konsulta sa Doctor and after 3 week try mo ulit mag pt