Poop ni baby

Hello ask lang po kasi 4 days na baby ko ganito ang poop niya now po 3 times siya nag poop ng ganito may naka encounter po ba ganito? 🥺 Please help 7 months napo si baby

Poop ni baby
1 Reply

Mommy dalhin nyo na sa Pedia si baby. Hindi po normal ang ganyang color ng poop, lalo na at 4 days na syang ganyan. Kahit pa po kumakain na si LO, hindi dapat ganyan always ang poop nya. Bring your baby to the doctor mommy, maigi ng manigurado dahil wala na po tayong replay at rewind sa buhay 😔🙏🏼