Poop ni baby

Hello mga mii🥺 Normal lang po ba poop no baby? Mix feed po si baby since 3 weeks old sya. Nung 8 nagpa checkup ako kasi parang nag mastitis yung left book ko, as in sobrang laki na matigas na ang hirap i pump tsaka nahirapan mag latch si baby. Niresetahan ako ng cefalixin for 7 days. Nag ask naman ako kay doc if pwede magpa breastfeed, okay lang naman daw. Btw 2 days ng ganito yung poop ni baby. Bale ikatlong poop nya na ng ganito. Pa help po #FTM#pleasehelp #firstbaby #advicepls

Poop ni baby
1 Reply

parang masyadong basa po yan..di sya hiyang sa formula nya. try mo breastfeeding muna. saka ka na magmix sana.. kaya naiipunan yung suso mo ng milk kasi di mo nakukuha yungbtamang oras na dapat malatch yan o mapump mahihiraoan ka rin ipalatch o ipumo kung matigas ang suso. so need mo palambutin. bago ka magoasuso, lagyan mo ng maligamgam na bimpo o magwarm shower ka then imassage mo lagi suso mo.para yun sa baradong milk ducts at make sure na naeempty ni baby mo ang suso mo.