Dumi ni baby

Hello mga my, tanong ko lang po normal lang po ba ang poop ni baby? 1st ko pong maka encounter nang ganito. Nasanay po kasi ako na may buobuong kulay dilaw sa poop nya ngayon po kasi parang wala at 4 days po sya hindi naka poop tapos ngayong lang nakapag poop ulit.. Pure bfeed po si baby pero sa bottle lang po. Salamat sa makakasagot.

Dumi ni baby
8 Replies

Please avoid posting your baby's private part 🥺 di mo alam intentions ng ibang tao mi. Pwedeng magamit ng pedos. Girl pa naman si bb 😭 Pwede mong takpan or i cut yung picture. Haaaay

not normal kasi watery sya. Also yang Microfiber na insert mo dpaat nasa loob ng Cloth diaper shell dahil mainit yang microfiber na yan. Eventually pwedeng magcause nv rashes sa bum ni baby.

Hi momshie normal lang po yang gnyang poop sabi ni pedia 😊 gnyan rin poop ng baby q.. Bsta prang binlender na gnyan normal lang yan.

pinapalaman po sa loob ng cloth diaper yang insert na gray 😊 re lo's poop looks normal naman sa kung pure bf

Kung dumedede po siya ng formula milk, bawasan niyo po ang scoop ng kalahati or isang scoop ng milk.

dapat po tinatakpan nyo private part ni baby marami pong mga manyakis din dito. concern lang po

2y ago

yes po mi, madaming mga pedos sa social media. nakakatakot. watery po yung poop ni baby, much better po mi pa check up po

Not normal po if watery poop. Better po na iconsult pedia nya

Ilang beses na po ganyan pupu ni baby?

2y ago

Looks normal naman pero Monitor nyo na lang muna Mi. Kung 24hrs ganyan pa din pupu nya better po na ipacheck up na.

Related Articles