Poop Ni baby

Going 3 months napo sya and mixed feed po sya yung poop kse nya ganito ... Please help normal pa po ba ito napapasobra po ba sya sa milk or ano po worried sick mama here 🥺🥺🥺#firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

Poop Ni baby
2 Replies

It's normal po momie, bsta 1-3x siya magpoop sa isang araw. Nagngingipin po c baby pag ganyan ung poop niya😊 ganyan din poop ni baby ko dati mas matubig pa po jan. Pero kng worried po talaga kau pa check kau sa pedia c baby ko kc higit 1yr old na nagka ganyan kc late tumubo ang ngipin, saging lang binigay ko panpatigas ng poop kahit papano. C baby mo 3months palang kaya d pa pede ng saging

2y ago

ganun po ba thank you so much po kase kahapon naka 3 poop sya eh tas pag gising ngayon nag poop na sya ulit saka mas nadaldal sya at minsan iritable

ilang beses po sya magpoopoo?

2y ago

more on formula na kse si baby and im so worried napo 🥺 First time mom