12 weeks and 3days Nausea

Hi ask lang po if normal lang or is it just me na nung 6 to 10weeks preggy ay lahat ng kinakain ay sinusuka 24/7 not just mornings tas always may heartburn.. sobrang uncomfortable niya then nung nag 11weeks umokay na kahit papaano nakakakain na ako ng hindi sumusuka pero konti lang.. then netong 12weeks balik suka lahat ng kinakain.. natural lang po ba ito? Thankyou.

1 Reply

Alam ko po normal sa ibang buntis na matindi talaga po ang nausea. Best if maiinform nyo din po ang ob nyo para mabigyan po kayo ng gamot kase di din po maganda na wala na halos pumapasok na food sa katawan nyo lalo’t may baby din po sa loob.

3y ago

thankyou so much.