2ND TRIMESTER

Normal po ba kahit kaka2nd trimester ko lang po suka pa rin ako ng suka? Umokay po nung mga nakaraan ngayon po bumalik ulit. Halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang din po after 30 minutes.

2 Replies

ako mi ganyan din lalo na pag patulog na kayo sa Gabi nasusuka ako halos lahat ng kinain ko naisuka ko na

yes, normal lang po. pero ask your ob baka hindi hiyang sa milk

1y ago

Thank you po, yung milk po hiyang po ko kapag yun yung iniinom ko di po ko nagsusuka pero yung mga gamot po sinusuka kopo.