is it normal?

Hi po mga mamsh, ask ko lamg po if normal yung naduduwal ka lang pero wala kang sinusuka? as in minsan sumasakit na yung sikmura ko. kahit wala pa akong kinakain or may kinain ako, walang lumalabas na suka. naduduwal lang. thanks po sa sasagot and Godbless!

2 Replies

Yes po, lalo sa morning kung wala pang laman un tyan, kaya recommended na kumain kahit onti kahit isusuka lang kase, acid lang un nailalabas pag walang laman un tyan.

5y ago

Thanks po! Ako kasi any time of the day talagang ganon nararamdaman ko. Tska sobrang hilo buong araw

Opo. Ganyan ako nung naglilihi ako. Sobrang sakit sa tyan kasi wala naman nilalabas. Ginagawa ko lumalanghap ako ng menthol para maibsan kahit papano

5y ago

Ako naman po kumakain ng menthol na candies, masama po ba yun?