Just Asking Po

Ask ko lng po. Im on my 36 weeks of pregnancy. Kahapon i started vomiting po hanggang ngayon lahat po ng kinakain ko sinusuka ko. And sobrang uncomfortable po ng stomach ko. Magpapacheck up din po ako. Pero ask ko lng if you have any idea. Is it possible na acid reflux to?

1 Reply

Naexperience ko din yan momsh, food poisoning po..punta na po kayo ob para panigurado..bawal po kayo madehydrate. Delikado po kay baby..ichecheck din po nila heart beat ni baby kasi baka nastress na sya sa loob dahil sa kakasuka nyo. Sensitive po kasi tiyan nating mga preggy.. May acid reflux din po ako pero di po ako nagsusuka.

Related Articles