Once a day lang mag poop si baby

Ask lang po, 10days old na baby ko and nestogen milk nya. Lagi sya umiiyak at di makatulog ng maayos pamaya maya sng gising, then utot ng utot hindi naman na pupoop. Ma poop man minsan lang once a day or once in two days. Ano po ba pede gawin mga momsh

17 Replies

hindi po hiyang sa gatas. ganyan din po sa baby ko dati utot sya ng utot tapos lagi matigas tyan. iyakin at laging iritable. ngayon, okay na okay na sya sa gatas nia. once a day lang din po sya mag poop. sabi ng pedia nia kahit every 2days daw po mag poop basta di daw uncomfortable ung baby okay lang daw po un.

gentle massage po ung tummy ni baby baka po my hangin.. i love you massage po mas ok, tpos bicycle nyo po ung mga legs nya.. ugaliin din po n every mgpadede iburp po sya para po ung hagin na nasa tyan nya maalis po.. maliit lng po kasi tyan ni baby, kapag naoccupy pa ng hangin, masakit nga naman sa pakiramdam.,

1y ago

minamassage ko po si baby ( ilove you massage or bicycle) every morning (mga7am) then sa gabi (bago mag sleep, mga 5or6pm) ginagawa ko din po minsan kapag nagpapalit ako ng diaper ng baby, sinasabayan ko din ng gentle massage. kahit po wala muna kaung ilagay na oil sa baby nyo kasi reco nga ng tiny buds 2mos and up..

1. hindi hiyang sa formula milk 2. sobra scoop ng milk 3. bloated si baby kaya panay utot 4. newborn po ay usually nagpopoop ng 3-4x a day. 5. Formula milk ismas matagal pong madisgest compared sa breastmilk na 80% is water. 6. Pacheckup si baby sa pedia pra mabigyan ng formula milk na angkop sknya.

try nyo po magpalit ng gatas. baka po hindi nya hiyang. ganyan din si lo ko sa s26. iyakin tsaka lagi umiire pero puro utot lang. inalis namin ung s26 nagpure breatsfeeding na lang ako. ok na sya ngayon maganda na rin pupu.

Si baby ko since day 1 until now mixed sya bf and formula using bonna, but so far ok naman ang pag poop nya. Try mo po momsh ang bonna or bawasan niyo po ng scoop yung sa nestogen nya bka msydo nang malapot yung gatas

1y ago

baka po sobra sa lapot ng gatas mii

sabi sakin ng dr. ng baby ko.. nestogen daw tlga ung gatas na palagung tumatae ang bata.. kaya pinalitan nmin ng enfamil..baby ko apakataba na.. pero normal lng daw po sa NB ang tae ng tae😇😇

Si LO ko nung ganyang edad sya, parang 5-8x ang pupu niya. Mukhang bloated po ba tyan niya? Matigas po ba tyan niya? Baka masyadong madami po yung pag scoop ng gatas.

1y ago

Possible kung matigas po poop ni baby. Kung di naman, okay lang na once a day poop ni baby.

GANYAN din baby ko, 1 a day lng din mag poop. Minsan 2days bago mag poop. Nestogen milk din sya KC nawalan ako Ng milk. Binawasan ko na din Ang formula Ng milk KC nga tibi padin.

1y ago

Nung Hanggang 3rd week green na matigas ,pero after Po nun yellow na malambot na Po. 2months plang Po baby ko.

sabi ng pedia ng LO ko, pag formula fed o mixed si baby NORMAL ang 3-5days na di mgpoop si baby. naparanoid din ako mi nung una kasi mixed fed si baby dati.

baka d sya hiyang sa milk niya mi.. kawawa nman ang baby.. pa check nlang po kayu sa pedia para talaga ma advise po kayo sa mas best na formula milk..