4weeks old baby

Mommy ask lang po. Normal lang ba mag 3 days hindi naka poop si baby. Bali breastfeed siya then pinapainom ko siya formula once a day 2oz or 3oz per day lang and di talaga na mimilk lahat kasi basang basa yung bibs niya sa leeg, the rest of the day breastfeed na. Nag po poop naman siya nung last time NAN optipro gamit namin. Ngayon utot lang siya ng utot. Help mommies. Every after feed nag pa paburp ako.#advicepls

4weeks old baby
2 Replies

Si baby ko po nun NB xa dxa palagi magpoop minsan nga nun nag 2months sya parang 6days sya dinag poop. Tpos super dami nyang poop nun ika 6day. Nan infinipro HA ang pinapainun nmin binawasan nmin un scoop. Parang 2days gnon tpos naging ok nmn mix feed kmi pero nun ika 3rd to 4th month nya almost pure Bf n kami.

3-5days ndi mgpoop si baby normal po. kung 4wks pa lang po si baby, 1oz to 2oz every 2hrs lang po an formula feeding nyo po mommy since ngppbfeed po kyo