Once a day lang mag poop si baby

Ask lang po, 10days old na baby ko and nestogen milk nya. Lagi sya umiiyak at di makatulog ng maayos pamaya maya sng gising, then utot ng utot hindi naman na pupoop. Ma poop man minsan lang once a day or once in two days. Ano po ba pede gawin mga momsh

17 Replies

sabi ng pedia ng LO ko, pag formula fed o mixed si baby NORMAL ang 3-5days na di mgpoop si baby. naparanoid din ako mi nung una kasi mixed fed si baby dati.