.

Ask lang normal ba sa buntis pag ka dumi ay may kasama dugo.. one time lang sya nangayre masakit po kse pag nadumi ako hehehe thanks sa sasagot

12 Replies

Hello mhie kanina lang po kasi pag poop ko nagulat ako may dugo normal lang po ba yun ftm po kasi ako kaya medyo natakot ako sa nakita ko halos ngayon lang din nangyari sakin mag poop na may kasamang dugo sana masagot po

Prone ang buntis na ma-constipate. So kung constipated ka, puwedeng may dugo sahil nasugatan ang anal wall. So inom ng tubig at eat more fiber para malambot ang dumi

possible na my almuranas ka mamsh. ganyan din ako nung buntis, tas lumala nung nanganak ako kasi sa pagire. More water and fiber lang mamsh.

2y ago

anong sabi po ng ob niyo mam?

Alm konmy binibgay ang ob na famot para maka poop ng normal .mhirap kc kung matigas ang poop maiire ka talga

Constipated po kayo,drink more water at fiber rich foods

..normal lng kung nahirapan ka pag poop..

Normal lang po lalo na kung constipated

Kc constipated ka kaya ganyan

normal lang po yan

10mo ago

Maaapektohan ba si baby pag dumumi ka na may dugo?

Take more water mamsh