Dugo sa pag dumi

Normal lang po ba sa buntis ang pag dumi ng may halong dugo .. masakit dn pag iri .

3 Replies

Ang pagtae po, dapat hindi umiire. Mali po ang way nyo, nappwersa sya. Mag breathing exercise ka lang po. Hindi normal na may dugo, baka matigas ang poop mo mamsh. Drink water and eat fruits like oranges and guyabano

ako naman maam, di ko naman finoforce. normal lang poops ko pero kada patak ng poops is sumasabay yung dugo.

7mo ago

wala po nawala lang po sya. 1 day lang po sya saakin then next poop ko po wala ng blood.

try mo sis yakult and papaya ung hinog napo ah. baka lumambot poops mo