dugo pag nadumi

Mommy normal lang ba na may nalabas na dugo sa pwet mo pag nadumi ka ?

4 Replies

Hindi po, baka masyado matigas ang poop ninyo at nagsusugat sya sa loob kaya may blood. Much better magpatingin po agad sa doctor.

4y ago

Nagpatingin ako sa center kahapon baka daw may maliit na ugat lang napumutok more water lang daw

Saken after manganak, 4months akong ganyan. Sabi ng ibang nanay samin normal lang daw kase dala nong pag eere

Hindi. Baka may fiber deficiency ka or other internal hemmorage?

Mommy ilang beses nangyari?