just asking

Ask kulang po pake explain po what time or ilang beses dapat inomin gamot? ?Diko po kasi maintindihan ung nka sulat please take explain ?salamat

just asking
17 Replies

Sinupret forte 3x a day (6am-2pm-10pm) for 10 days... Avamys -2 spray per nostril as needed(bago matulog o sa gabi)... Nakasulat po sa gilid sis(6-2-10) at (bago matulog sa gabi)

Sinupret forte take 1 tablet 3x a day for 10 days ..yung timing nya is (6am- 2pm - 10pm) Fluticasone nasal spray, 2 sprays per nostril as needed, at bedtime..

pwede po itanong sa pharmacist ung dosage ng gamot pag bibilhin.. pwede nila isulat sa normal handwriting.. para po alam kung pano inumin

Sis next time wag k lalabas ng clinic ng d malinaw kung ano yung reseta sa inyo at kung pano pag inom.

Momsh ako nag take na ng Sinupret Forte. Thrice a day yan every 8 hours kaya 6am-2pm-10pm sya itake.

Sinupret forte 3x a day for 10days Fluticasone nasal spray 2 sprays per nostril as needed

Fluticasone nasal spray, (avamys) 2 sprays per nostril as needed At night before sleep

3x a day .. malinaw nman nakalagay sa baba nung pangalan nung gamot ..

Sinupret forte #30 1 tab 3x a day Avamys nasal spray As needed

Sinupret forte 1 tab 3 x a day 6am - 2pm - 10pm

Related Articles