Paki-explain po kasi hindi ko maintindihan

Ito palang po yung binigay saakin sa center, reading po ng last ultrasound ng baby ko. Pa explain naman po mommies FTM here.

Paki-explain po kasi hindi ko maintindihan
14 Replies

single meaning 1 baby lang then cephalic meaning ulo ang nsa ibaba.. 25 weeks aog or age of gestation, weight nya 740grams. placenta po posterior ibig sbhn nsa baba, ok naman un. grade 1 normal din then sa susunod na mga trimester magging grade 2-3 yan. yan ung maturity ng placenta. 144 bpm or beats per minute, tibok ng puso ni baby. as long as more than 100 ok pa yan. then 7-23-2020 edd or expected date of delivery, yan pong date estimate based sa 40weeks from first day of last mense nyo po

Single po si baby, cephalic ang position, 25 weeks na po siya, 740 grams po timbang tapos po heartbeat niya ay 144 beats per minute po. Estimated day of delivery mo po ay July 23, 2020 pero sis usually +/- 2 weeks po ng EDD kabuwanan. :) Yung sa placenta po ako di sure pero looks normal naman po.

4y ago

Thankyou momshie!! Nakatulong tlaga since di ako marunong magbasa ng reading ❤️

Normal lng yan lahat sis. Cephalic means ung baby mo nasa pwesto na. Edd mo un ung due date ng kapanganakan mo. Ung heartbeat and weight ni baby normal nmn so nothing to worry..

Cephalic meaning nasa right position na si baby. Nasa baba na ang ulo ni baby. Posterior placenta meaning okay placenta mo pero hindi pa "hinog"

Ok naman po. Single iisa nakita not twins, cephalic means normal pwesto ng baby mo at 25 weeks pregnant kna.

Nasa pwesto naman anak mo, ok din placenta mo, normal lang mommy, wag ka mag alala

Ibig sabihin, normal. Walang dapat ipag alala 🙂

It's normal momshie...gudluck...🙏😍😍

4y ago

Thankyou momshie! 😘🥰🥰

Sang clinic kapo nagpacheck up?

Normal naman sis...gudluck po