TVS ultrasound

Hello po . Ask kolang po sino po dito marunong mag basa ng ultrasound? Dina kasi na explain ni doc sakin. Pinakita nya lang si baby, na cu curious kasi ako sa naka sulat about sa right ovary ko and left ovary. Si right ovary parang my something diko maintindihan. Anyway, 7weeks pregnant po ako. Salamt po

TVS ultrasound
3 Replies

nasa right po c baby kung tama po ang hinala ko lalaki po baby mo kase nung nanganak ako sa pangatlo ko sa right sya namaga nung nilabas ko sya....

2y ago

pg gnyan po lalaki?

parang nakita ksi si bby sa bandang left, hindi puba parang cyst yung nasa right??

Normal part yan ng cycle. Nothing to worry po

2y ago

ganun po. nag taka ksi ako kala ko yung right di normal hehe salamt po