asking

Goodafternoon..ask ko lang po sana kong ilang ML Po ung dapat inumin ni Baby kapag 4mos po sya.. dko po kasi maintindihan ung sulat ni doc. Salamat

asking
1 Reply

Dapat sinend nio dn ung picture nung reseta mami. Tapos pagg nag eexplane si pedia makinig maiige kung ilang ML.. Kung d mo naman mami maintindihan sulat nya try to ask tapos isulat mo sa riseta.. Mahirap kasi mag bigay ng ML mami lalo na pag 4mos palang naka base kasi sila sa weight i baby