breastmilk

Ask kulang po kasi malakas nabreastmilk ko now 8months preggy po ako.pag poba nanganak na ako gagamit parin ba ako ng mga gatas na binibili or ako nalang po iinom gatas kahit ordinary lang

4 Replies

di ko nagets yung dulong question mo? 8 mos preggy ka and may breastmilk ka na? if you mean mga pangpagatas? wag muna siguro kasi baka maover supply ka and magkamastitis.. feed on demand lang kay baby pagkalabas para maestablish ung milk supply mo

Maswerte po kayo at may gatas na kayo agad. Hindi mahihirapan si baby. No need na po for formula kay baby lalo na di pinapayagan yun sa mga baby friendly hospital.

D ko masyadong gets.. Kapag po nanganak ka na di mo kaylangan bilhan ng formula milk si baby.. yung breastmilk mo po is enough na para kay baby.

Kung malakas gatas mo , cgro kht support malunggay capsule ka nlng once a day. Kht ano brand.. at eat masabaw na foods..