milk

Paano poba magkaroon ng gatas 8months perrgnant.pakiramdam kopo wala akong gatas..

8 Replies

Me 7 mos. My gatas na lumalabas sa dede ko noon 😍 momsh kain ka more leafy veg. Sabaw2 and fruits. Wag dry foods. Sabayan mo milk everyday. Pra kahit hindi kapa magkaroon ng milk habang preg. Pa after panganak mo my milk na agad tska pra hindi rin masakit pagnasuso ni baby. :)

Pagkalabas ni baby, ipa unli latch mo. Masakit kasi pilit niya ilalabas yung milk tapos hindi pa ganun kadami kasi colostrum pa yun. Pero after that, dadami na milk mo. Tyagaan lang talaga ipalatch. Ganun din kasi sakin paglabas pa ni baby nagkagatas.

usually pgka panganak mo sobrang konti lng kc colostrum plng un ipadede mo lng ng ipadede si baby after 3 days lalabas ung mature milk, dun n sya dadami

Currently 8 months din po ako, pagpakapanganak pa daw. Tiwala lang na magkakamilk tayo mommy. Wag nating isiping wala 🙌🏼🤗

Aa ganun poba yun salamat po sa impormation 🤗

Pagkapanganak mo pa mamsh lalabas ang milk mo.

Pagkalabas ng bby nyo po.Marami yan😊

Pagkapanganak po