Breastmilk

Hello po, 8 months pregnant na po ako ngayon pero til now wala parin lumalabas na gatas sa nipple ko. Kailan po ba usually lumalabas ang gatas ng ina??

8 Replies

pag-ipapadede na po ky baby mamsh, 1st baby ko wla ding lumalabas wala din akong maramdaman na paninigas ng nipple or breast, hanggang pinanganak ko c baby sabi ng doctor ipadede ko lng ginawa ko nman, ayun biglang nanigas na po at kulay tubig ung unang lumabas,ayun po yung colostrum na tinatawag importante pong makuha ni baby yun, then after that gatas na po ung lumabas..😊

hi sis. wala tlga lalabas na gatas pag preggy pa. pag nanganak kana usually after 3 days or 1week dun pa lang lalabas yung gatas. pero dpat padedehin mo si baby kahit wala lumalabas, may nakukuha naman sya

ok po, nagwoworry lang ako baka kasi totally walang lumabas na gatas.. di ko rin kasi naranasan magbreastfeed nung baby ako, bottle na agad..

5y ago

same tau mamsh kaya worried din ako

pagkapangank ko. they handed my baby to me right after paglabas niya to latch on me.

2-3days after manganak kelngan lang po padedehan kay bb kht medyo masakit sa umpisa

pag lumabas na po si babyw

pag nanganak kana po

pagkapanganak po