8months

Hello mga moms ask ko lang po kung ilang months na kayong preggy nung nagkaroon kayo ng gatas? 35weeks na po kasi ako until now wala pa ako gatas sumasakit lang dede ko.

13 Replies

iba iba naman po case ng mga mommies. pero ako po 7 or 8 mos po. pero hindi tumutulo or nagli-leak, minsan nakikita ko lang na parang natuyo sya sa bra ko. hehe hopefully paglabas ni baby dumami 😊🙏🏻

Usually po pag nakapanganak na dun lalabas pero di pa sya ganun kalakas at malapot pa kaya pag pinisil parang wala pero pag pinadede si baby may nadedede sya..

Ftm here 31 weeks and 3d may napapansin po ako na parang naninigas sa utong ko. Kaya lagi ko po nililinis and pag pinisil po may parang tubig na nalabas.

sa panganay ko 2-3 days pa ata bago ako nanganak . tpos ngayon sa pangalawa ko 35 weeks meron ng lumalabas pag pinipisa ko yung utong ko 😁

mga 8months going 9...pinipisil pisil ko lagi ung nipps ko pag maliligo nililinis ko sya massage massage gnon 😁

same 35 weeks, pag nililinis ko po yung dede ko pinipisil ko may lumalabas naman po kahit konti .

Usually momsh pag labas pa ni baby pero pede ka na mag ready now.. more on liquids ka

Usually naman talaga after pa manganak saka lumalabas ang milk. No need to worry. :)

3 days po after manganak. Meron tlagang mga ibang mommies while buntis meron na.

aq right after ko mnganak.. after 2-3days sumasakit na