1sttimemom.

mga mii, ask lang po gatas po ba to? 8months preggy na po ako ano po kaya pwede gawin para lumabas na ang gatas, pano linisin

1sttimemom.
4 Replies

Ganyan din nipple ko mamsh🤣 itatanong ko nga sa ob ko pagbalik ko sa check up ko kung ilang buwan pwede uminom ng malunggay capsule para bago lumabas si baby malakas ang supply ng milk ko

Ganyan rin po saken nililinis ko Lang po sa cotton buds na may warm water tapos ilang araw lang po ulit meron saken nga mamsh naninigas pa yung gatas tapos amoy pang gatas na panis hehe

wash lang po daily woth mild soap and water. at 8mos bawal pa po mag pump, pero pwede na kayo uminom ng supplements like malunggay capsule

Naglilinis ako ng uts ko pero minsanan lang bulak na binasa sa tubig po pinanglilinis ko pero di ko alam sa iba.