Talking.

hi ask konlang if when po maka talk ang baby? 17 months na po baby ko. malapit na po ba sya magsalita?

6 Replies

Malapit na po yan magsalita,basta po lagi niyo sa kakausapin. Pwede niyo basahan siya ng books,magpakita po kayo lagi ng mga flashcards, kumanta po kayo ng sabay para mas mapabilis pa po ang kanyang pagsasalita.

At 18 months may tinatawag sila na language explosion kaya hintayin mo lang. Kausapin mo siya ng kausapin kahit hindi ka niya na-iintindihan. No screen time din. Read books.

Iba iba po, kasi devlopement ni baby kausapin nyo lang po sya ng kausapin 😊 wag nyo po sya panuodin ng cartoons o kahit na ano na di nag sasalita 😊

Kausapin nyo po sya palagi, usually sa mga ganyan edad single words palang nabibigkas nila. Nag aaral pa Lang silang magsalita.

Iba iba po ang baby. Kausapin nyo lang po ng kausapin para gagayahin nya po kayo.

Depende sa development niya much better kapag kinakausap siya lagi 😊

Related Articles