Talking toddlers

Totoo po ba mas maaga magsalita ang baby girl compared sa baby boy? Ano po ang experiences ninyo? Thank you mga momsh!

8 Replies

Sa case ko,parang mas maagang nagsalita anak kong babae. Pero kasi diff situation naman. Tagalog lang kasi naririnig ng anak kong babae nung maliit pa sya. Yung anak kong boy ngayon,3 languages so sinabihan talaga ako ng pedia na baka mejo late magstart magsalita since pwedeng maconfuse. Pero so far,nakakasagot naman sya sa 3 languages so ibig sabihin naiintindihan nya and nakakapag salita naman sya ng korean at tagalog words na madali. Case to case pa rin po siguro mommy..

based on me yeah po mas matured at mabilis matuto magsalita ang girl or depende na lang den po sa parents kung matyaga kapo magturo at kumausap sa toddler mo mas maaga po sila magiging madaldal girl man yan or boy puro girls kase anak ko 3yrs old pa lang sila may mga words napo silang nasasabe at tinutuwid kona lang nung pa 4yra old na sila ubg mga kaidaran niang boy na anak ng mga kapitbahay ko mga bulol at dpa kayang magsalita

baby boy po saakin..1year 8mo. sya nagsalita pero nung nagstart na sya magsalita na tuloy tuloy na..ngayon 3yrs old madaldal sya..maganda na kausap parang matanda na.hehe

Feeling ko po totoo, Panganay ko lalaki pnglawa ko Babae Pero mas matatas pa mgsalita un babae ko, Mas madaldal pa. un Lalaki ko Bulol bulol pdin mg salita.

Si baby ko boy, pero madaldal na at his age 18months pa lang. Nasa parents yan, dapat laging kinakausap para mabilis matuto magsalita mommy

boy yung anak ko. maaga siya nagstart and matatas siya mag salita. ngayong 3 years old siya nag aattempt naman na mag read on his own.

hindi naman proven scientifically

Depende sa development ng bata..