pregnant here

Ask ko.lng po.mga mommy...am 6mons pregnant na po aq....pero bakit po ganun hnd po ganun kagalaw ang bby ko sa tummy ko...naiinget lng po aq sa ibang buntis na mons..kapag gumagalaw si bby nila bumubukol...sa pag galaw...gumagalaw nmb po ang bby ko..sa tummy ko...hnd lng po ung bumubukol.kapag gumagalaw sa tummy ko.

11 Replies

Payo ng midwife ko na okay lang ang baby pag may pattern yung movement nila pero pag may kakaiba better na tawagan mo yung ob mo, sis. Try to eat or drink ng matatamis. Though hindi siya effective saakin but try it. Haha. Hindi kasi pare-parehas yung pregnancy ng ibang mommy, sis. Ganun din naman saakin pero may pattern yung galaw ng baby ko. 😅 Napansin ko lang pag na sstress ako less yung movement ni baby at hindi bumubukol ang baby ko. Bumubukol lang pag nag tutuwalya ako so don’t worry too much, as long as okay siya at may regular checkup ka, sis.

It would be much better to talk to your baby from time to time. Read books to your LO, try to make your baby listen to some music. And who knows maybe your LO will respond to you and show some jabbing or kicking action around tummy.

Mamsh baka po ung placenta nyo is anterior like me meaning nasa harapan po pag ganun po hindi talaga usually nararamdaman kick ni baby as long as healthy po si baby and di naman po kau nag skip sa mga check ups dont worry po

baka po baby girl sya... kapag girl dw po kasi sbi ni OB hindi masyado aggresive ang galaw... mahinhin dw po... ung tummy ko 20weeks na din pero pitik pitik lng nraramdaman ko. kc baby girl po

Sakin din 7 months pero di sya bumubukol pero okay lang as long as alam mo kung nong oras sya active tapos bilangin mo kung nakakailang sipa sya sa mga oras na active sya normal po 10 kicks

Sakin din mamy. Hindi sya bumubukol pero malakas gumalaw. Yung placenta ko kasi nasa harap kaya di sya bumubukol. Hehe. Okay lang yan mamy. Basta gumagalaw healthy sya. Hehe

Listen to music and talk to her much better. Ganyan din po baby ko girl po tlga mahinhin sa loob ng tummy minsan p nga d mKita ng ob yung heart beat niya ngtatago

Kausapin kausipn Nyo Po Si baby at Mas Lalong Gagalaw Po Yan Pag Sii hubby Na Ang kumausap Kay baby ..Ganyan Po saken going to 7mnths

May knya knya po tayo ng mga nararamdaman at iba iba din po tayo ng baby. Kaya much better po na kausapin mo nlng si baby mommy

4y ago

Naiingget lng po aq sa.mga bumubukol na bby sa paggalaw ng mga bby nila...gumagalaw nmn po ang bbyko sa tyan ko...nakadapa po.kasi sia sa tummy ko eh..

Try mo makinig ng music or kausapin ang baby mo kasi active sila this stage pagdating sa mga noise

Related Articles