21weeks

Bakit Hindi pa gumagalaw si BBY 21weeks na po tummy ko

8 Replies

wait ka lang momsh lilikot din yan hehehe, ako mga 17 weeks ko kay baby ko pasulpot sulpot lang sya pero i’m 25 weeks na ngayon kaya umaalon alon na rin yung tyan ko, kung may heartbeat naman si baby mo you don’t have to worry baka talagang shy type pa si baby mo or hindi talaga malikot pero try mo rin kausapin sya minsan ☺️

Every baby is unique po. Kung malakas ang heartbeat ni baby as per your OB, and no complications at all, you're good. My baby started moving at 15 weeks pero hindi lagi. At 25 weeks now, hindi pa rin sya sobrang active, and my OB says that's just fine. 👍

Ako 25 weeks ata nung nagstart ako makaramdam talaga ng movements. Nung mga unang weeks kasi ang nararamdaman ko lang either parang may bubbles or parang may lumalangoy.

iba iba po kasi kada baby my mg baby na malikot meron namang hindi.. kung nacheck ka naman na ok ang heartbeat ni baby nothing to worry..

Hntay2 lng mommy..my saraling pace ang mga baby.. sa akin na feel ko xa na gumalaw at 19 weeks..

If nagpacheck up ka at okay naman, possible na anterior ang placenta nya.

Maglilikot dn yan sis.. as in ndi kna papatulugin kalaunan

Minsan po umaabot po ng 23weeks sis di po parepareho