5mons preggy

5mons na si bby sa tummy ko...pero bakit ganun hnd ko makita ang pag bukol nia sa tummy ko...pero may nararamdaman nmn po aqng galaw sa tummy ko...natural lng po.ba un....

2 Replies

Nag woworried lng po aq...mommy...kasi dipa po kapag 5mons na si bby sa tummy na makikita kana na bumubukol...ung ba I show nia pag galaw nia...

4y ago

Ganun po ba.....

basta may movements and ok naman si baby every check up ok lang yun,pag dating mo 6 unti unti na siya lalaki ☺