pregnant here

Ask ko.lng po.mga mommy...am 6mons pregnant na po aq....pero bakit po ganun hnd po ganun kagalaw ang bby ko sa tummy ko...naiinget lng po aq sa ibang buntis na mons..kapag gumagalaw si bby nila bumubukol...sa pag galaw...gumagalaw nmb po ang bby ko..sa tummy ko...hnd lng po ung bumubukol.kapag gumagalaw sa tummy ko.

11 Replies

Try mo makinig ng music or kausapin ang baby mo kasi active sila this stage pagdating sa mga noise

Related Articles