ask kolng po

ask kolng po sa mga mommie na nkikisama sa mga biyenan nila , nung nagbbuntis po ako sobrng supportive nila at feeling ko swerte ko kce sila naging biyenan ko cla laht ng suport at pag alaga sken anjn cla , pero nung nanganak npo ko bglang nagbago feeling ko nilalayo nila baby ko sken d ko alm kung pospartum lng bato dhl almost 1 month plng c baby kya ko nrrmdmn to. kya pilit kong tintngap sa srili ko na stress lng cguro ko .pero bkit gnon ang skit lng na prng mnsn d sla sang ayon sa desisyon ko nagbago lht c baby prmg auw nila ipaalaga sken lge pinpalapag pg karga ko d ko alm kung mali batong nrrmdmn ko d ko maexplain .lge kelngn sbhn sknila kung ano mga ggwen d pwd ako lng mg ddecide prng nging useless nko pa advise nmn po😓wla ko mgawa kce d pkya ni hubby na bumukod kmi . ang hirap po pla sobrnh nkaka depressed

1 Reply

ganyan din ako nung una. eventually nawala din naman nung kahulihan. maging thankful na lang din tayo dahil tinutulungan nila tayo. minsan communication is key din.makipagusap wag makipagtalo. very effective, nakakaalwan ng pakiramdam. at least nailabas mo mga gusto mong sabihin. wag mo na lang din ipunin. pray din. tsaka lagi mo lang tignan si baby mo, pantanggal lungkot. singhutin mo si baby hanggat amoy baby pa, paglaki nyan maasim na yan hehe. mag open up ka din kay hubby. di naman siguro nilalayo. mga sabik lang yan sa apo tsaka walang ibang mapagkaabalahan ngayong pandemic.

4y ago

understanding lang din siguro talaga in laws ko pero naging firm pa din ako na dapat ako pa din magdedecide para sa anak ko, at ako pa din ang lamang sa pagalaga lalo na at breastfed.