poop

Ask kolng po normal lng poba d magpoop si baby, 1 or 2 days pure breastfeed po

7 Replies

Yes po momsh normal lang po. sa akin nga 3 days nabahala ako nung una, pero sabi naman nila normal lang naman daw

Yes mommy nung una nag worry din ako djan pero since sabi ng pedia ni baby normal lang daw un ndi nako nag worry

yes po. nabasa q po yan kc yung baby q,3days na di nag poop na worried aq kya nag research aq ol.

Yes po. Ina-absorb ni LO yung nutrients

yes normal lang po yan hanggang 4days

Yes po

yes

Related Articles