stress

Mga momies stress po ako ngayon dhl sa hemmoroids ko..Grabe sobrang skit at malki sya sa bandang bungad sya tumubo..Huhu d nko nkkatulog at d ako makalakad lakad d rin mkaupo ng dhl maskit tlga anung ggwn ko para atlis lumiit mn lng sya wla nmn to dati..? umiiyak nlng tlga ako..going 38 weeks nko..Problema ko pano to pag nanganak nko..Any advice po sa mga nkaranas neto

1 Reply

Ako sis nagkaroon din po ako external hemorrhoid before manganak niresetahan lang ako ni OB ng ointment. Thanks God normal delivery paren naman ako kaso medyo mahaba yung tahi kasi iniwasan ni OB ang hemorrhoid ko.

5y ago

Ganyan din ako before nahihirapang umupo. Advice din saken ni OB mas mabuti daw nakahiga kesa nakatayo at nakaupo ng matagal.