baby bump

14wks preggy here. Pero bat gnun? Prng d lumalki tyan ko? Nung ngpunta nmn ako sa ob ko gud heartbeat nmn c baby. Ngtataka lng ako. Keln kya ako mgkaka baby bump

23 Replies

normal yan moms. magugulat ka nalang pagdating ng 6months malaki na tiyan mo at sobrang likot na ni baby. ako nga 14weeks ko na namalan na buntis pala ako. madalas din kasi akong delay. tsaka maliit tiyan ko nun. wala man lang akong naramdaman na sign na buntis pala ako nun. nararamdaman ko lang nun lagi akong gutom kahit kakain ko lang after 2hrs😂 pero nasa isip ko nun dami kasing gawain sa opis kaya mabilis magutom

Ganyan din po ako nung una sabi ko bat hnd lumalaki tyan ko pero nung mag 6 months biglang laki na siya. Wait niyo lang po mommy 😉

ako dn noon parang wala lang pero nung nag 23weeks na mejo umbok na sya.. matagal tagal pa mamsh pero lalaki dn yan..

ganyan talagamommy ako nga 23 weeks parang busog lang din😊 basta healthy si baby okay na yun

meron tlagang maliit lng mgbuntis pero healthy nmn c baby..meron dn nmn malaki mgbuntis..iba iba po kc

Around 6 months nagiging noticeable ang baby bump according to my OB. Nothing to worry about

Yes po may ganun talaga. Ako po pagdating ng 6 months biglang laki ng tummy ko. Hahaha

Too early po, mga 20 to 25 weeks pa yan as long as healthy c baby ok lng un hehe

That's normal po. Usually by 6 to 7 months pa nagiging noticeable ang bump.

same almost 16 weeks na ko pero parang belly fats lang ang tummy ko