ANONG PWEDENG GAWIN KAPAG NAGAGALIT ANG ASAWA SA TUWING SINASABI MO SA KANYA NA BUMUKOD NA?😭😭😭😭

Ask kolang po kung ako lang ba yung feeling na hindi ka belong sa pamilya ng asawa mo tapos di kayo nag papansinan ni sa pagkain dika mayaya tapos kapag kinakausap mo naman asawa mo na mag bukod na nagagalit pa sayo, kase simula nung nung dito ako tumira sa byenan ko nung una mabait sila sakin alam mo yung feeling na nahihiya ka kumain kahit matagal kana nakatira dito tapos nahihiya ka kumilos kase baka anong sabihin tapos pag nakatalikod kapa pinagchichismisan ka ng mga anak nyang babae kasama sya naiiyak nalang ako kase ganun yung trato nila pag may trabaho naman asawa ko ang babait nila alam mo yung gusto mo nalang na sabihin nila sayo ng harapan para malaman mo kung anong problema pero ichichismis nila sa ibang tao, Alam ko naman na sila yung naggastos nung nanganak ako kase nga yung anak nila walang trabaho nun pati gamit ng anak ko byenan ko yung gumastos gusto ko na talaga umalis dito sa bahay ng byenan ko kase feeling ko ibang tao kame e pati nga ng asawa ko para ibang tao alam yung yung feeling na may galawin kalang ichichismis pero lahat naman ng gamit dito tinatago pati mga grocery ni hindi nga namen pinapakealaman e ANO BA PWEDENG GAWIN MGA MOMMY GUSTO KO NALANG TUMIRA MUNA SA MAGULANG KO TAPOS MAG IPON KAME PARA MAKABUKOD KASE DOON FEELING KO MAS MAMAHALIN PAKO NG MGAA MAGULANG KO SA BAHAY LALO NA NGA ANAK KO SA TUWING SASABIHIN KO SA ASAWA KO AYAW NYANG PUMAYAG,😭

23 Replies

basta ako walang hiya ung nanay ng live in ko , same case sayo , kaya nung nagkatrabaho xa ,vat dahil ayaw na ko patungtungin ng nanay nia sa bahay nila , sinabihan ko tlga ung live in ko na kung ayaw nia sumama sakin , jan xa sa saya ng nanay nia at nanay nia nalang iu*n nia😁✌️, wala pa kaming anak dat time , at sumama naman xa sakin eto matiwasay at tahimik buhay namin ng anak namin☺️,,,tanginis wala nang istorbo sa twing matutulog ako at wala nang makekealam kahit tanghali nako gumising at nakakain namin magjowa lahat ng gusto naming kainin etc.