Hi mga momshie

Hingi lang po ako advice. Ang hirap kasi hindi sumunod sa byenan na lalake e. Kasi ganito po yon pingsasamba po nila ako. E ako naman ayoko po kase po iniisip ko yung anak ko lalo na baby pa po sya. Syempre po di mo maiiwasan baka may covid dun sa pagsamba o kaya may sakit po yung ibang tao makasalubong ko. Tapos baka maawaan kopa yung baby ko. Tapos ang dami na sinabi yung byenan kong lalake tungkol saakin. Pati asawa ko sinasabi saakin sabihin mo lang kung ayaw mo para wala ka na masydo dami dinadahilan. Mga momshie ano gagawin ko? Mahirap na kasi mgsisi sa huli e. Lalo na kung ganito sitwasyon. Sana mabigyan nyo ako advice salamat po

2 Replies

Hays. Biyenan problems. :( ask help from hubby. He should be the best person para maintindihan ka

4y ago

pati nga yung hubby ko pinipilit po ako e

INC po ba?

4y ago

opo