LABORATORY TEST

Hi, ask kolang if pinagawa sainyo yung test na 75g OGTT para malaman if diabetic ka or hindi. How much yon? Thank you! ?

8 Replies

Yes pinagawa po sa akin yan...500 po ang bayad...dapat po fasting ka 8 to 10 hrs..mga 11pm pwede ka pa uminom ng tubig at isang biscuits...tapos 8am po punta kana sa clinic..kasi pag tanghali na at na over fasting ka hindi ka nila OGTT..

oo pinag ganyan ako ng oby ko. kase may history kase mama ko na diabetic at sya ren humawak sa mama ko nung binagbubuntis nya kaming magkakapatid. nasa 600+ yung saken mommy.

Yes po, kailangan po talaga yun. Ako po twice pinag-ogtt. Yung price po is 400-600php depende sa clinic.

5y ago

Pano naging process? Tomorrow na kasi ako magpspalab niyan, ni tubig ba paggising ko bawal uminom? Fasting ba? Tyyyyy.

Sa hospital 325 lg but sa mga laboratory sa labas nasa 500 sya.

Skin po umabot lang ng 490

Yes, 580 sa hi-precision

Sakin po 650.

500 po.