lage nasasamid

tanung ko lang poh bakit poh ganun lage poh naiirinan c baby kpag dumedede.. breastfeed poh ako.. mag 1month plang poh sya sa sabado. anu poh ba ang ggwin para poh hndi cia mairinan salamat poh...

3 Replies

Check mo yung latching nya momsh, or yung way mo na paghawak sa kanya. May mga videos on how to properly hold and latch.

Malakas Po b labas Ng gatas? Hehe try niyo Po ipump Muna sis. Para mabawasan Hindi malunod ska mahirinan si baby.

4y ago

Magpump ka po muna momsh bago magpadede. Baka nalulumod sya kasi sobra lakas ng gatas na nalabas sa breast nyo kaya ganun.

thank you poh.