Hai poh may tanong lang poh ako mga mom's delay napoh kasi ako nang 11days possible poh vah na preggy poh ako kasi last period ko is nong dec 9 pa poh until now d pa poh ako dnatnat at nag pa hilot poh ako sa komadrona sabi nia buntis daw ako tapos nong

Hai poh may tanong lang poh ako mga mom's delay napoh kasi ako nang 11days possible poh vah na preggy poh ako kasi last period ko is nong dec 9 pa poh until now d pa poh ako dnatnat at nag pa hilot poh ako sa komadrona sabi nia buntis daw ako tapos nong jan 12 nag pt poh ak pero one line lang poh

2 Replies

Pacheck ka sa OB mommy para xur...wag din mafrustrate , be positive po...tried it as well na delayed aq 9days pero nagkaperiod after...pray lng din sa blessings

Pacheck up ka sis sa OB para makasiguro ka. Sya lang talaga makakasagot nyan kc negative ka sa PT mo eh, i tatransvaginal ultrasound ka nyan

4y ago

Bakit poh palaging sumamakit tyan likod at minsab sa may puson ko .?