Light Brown Discharge

Hello, ask ko po sana kung normal yun Light brown Discharge? 20weeks. parang Chuckie light color po. Pinagtake na po kasi ako ng Duphaston at Duvadilan, once a day for 1week.. then after 5days, kaninang umaga nagDischarge po ako uli ng ganung kulay. pinagttake na naman po ako ng OB ko today. ayun po, nastress na po ako.

2 Replies

not normal po.. pachekup kapo. kc gnyan din ako eh bukas ndw ang external ng cervix ko. kaya bedrest po hanggng makapanganak na.