light brown discharge

Currently 6 weeks preggy. May light brown discharge ako kaninang umaga. Pero sobrang konti lang nya. Meron ba naka experience din ng ganto sainyo? Pinag duphaston na ko ng OB ko cmula nun 5 weeks pa lang. Wala naman pain din akong naramdaman.

2 Replies

Sabihin nyo po sa OB nyo para sure. Magpahinga na lang po muna kayo. Bed rest iwas mag buhat ng mabibigat

Mag ingat lng po sis..kasi di po normal may browny discharge ganyan ka aga ng pag bubuntis.

4y ago

Thank you sis. Mejo stress lang siguro sa work. Sobrang konti nya lang po na discharge. Parang patak lang. Or pag nagpunas lang ng tissue makita.