Light brown discharge

Hello po, 4months na po akong buntis, normal lang po ba na may discharge na yellowish color na medyo light brown na?#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Normal lang po ang discharges pag buntis, but pag yellowish sya it could be an infection, observe nyo po ganu sya kadami pwd kau magsuot ng panty liner pra mamonitor nyo if makakapuno ba sya sa ilang oras, tas ang amoy din momsh if unusual o masyadong mabaho, at if may pangangati po ba, if meron ka ng mga yan pacheck po kau agad sa OB delikado po kasi yan pwede kau makunan if d maagapan kaagad. Pero if wala naman pong ibang symptoms ok lang po yan normally nawawala din agad yan. ☺️