CS

hello ask ko po mga naCS.. after a week po nung manganak ako pwede na po ba magsuot ng shorts and sando? dhil sobrang init po ngaun kaya hnd na po ako nakatshirt and pajama..

9 Replies

Pwedeng pwede, wala nman pinagbawal sakin.Ako nga nakatutok pa sa electric fan sa sobrang init.. basta ingatan mo lng sugat mo at wag magbuhat ng mabibigat. at inom ka din pineapple juice para madali matuyo sugat sa loob yan sabi ng ob ko.

Ako naka shorts na, 3 days pa lang. Pero sabi ng matatanda, one month daw panjama at t shirt. Ask your doctor na lang pra sure.

pwede naman po. iwasan lang tutol electric fan at baka mahanginan ang lower part ng body

ako sis sando and shirt.. may times din pajama .. di ko rin alam may mga ganyan pala.

haha oo nmn ma.. lumabas nga ko Ng hospital naka short and tshirt lng tpos sandals..😁

Init pag uwi galing hospital short and sando na aq agad

Pde po..

pwede na po.

Pwede na