CS

hello ask ko po mga naCS.. after a week po nung manganak ako pwede na po ba magsuot ng shorts and sando? dhil sobrang init po ngaun kaya hnd na po ako nakatshirt and pajama..

9 Replies

Pwedeng pwede, wala nman pinagbawal sakin.Ako nga nakatutok pa sa electric fan sa sobrang init.. basta ingatan mo lng sugat mo at wag magbuhat ng mabibigat. at inom ka din pineapple juice para madali matuyo sugat sa loob yan sabi ng ob ko.