Wearing of Shorts or Pajama

Hi, Kabuwanan ko na po this march. Is it okay if hindi ako magsuot ng pajama sa hospital? like uhm yung sleepwear na shorts and terno susuotin.. Mainitin kasi ako and pawisin even sa aircon. May effect po ba yun if hindi ko susundin yung kasabihan na magsuot ng pajama? Thank you in advance. ❤️ #advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Pwede naman po mommy.. ako po nagshorts nun sa hospital.. kasi mainitin din po ako nung nagbuntis ako.. nagpajama na lang po ako nung nilamig na po ako😊

2y ago

Dala na lang din kayo just in case.. alam mo naman po mga pamahiin ng matatanda😉