35 weeks and 3 days

Ask ko po kung okay lang na kahit 36 weeks manganak? Since nung kinapa po kanina nasa baba na daw yung ulo niya po.

9 Replies

Considered pa po as preterm o hindi pa kumpleto ang pagbubuntis at 35 weeks. Pwedeng maging malusog si baby pero pwedeng magkaroon din ng complications. Mas mainam kung kumonsulta po kayo sa inyong OB-GYN o healthcare provider para sa tamang advice. Mahalaga na alamin muna ang status nyo ni baby para sure na sure ang safety. 37weeks po ang kinoconsider na full-term, pero by that time, di pa din mature ang lungs ni baby. I gave birth at 37weeks sa 1st baby ko, a week after, nagkaroon sya ng neonatal pneumonia. Though healthy naman sya ngayon. :)

nanganak ako sa panganay at pangalawa(cerclage) ko same sila premature pero d na incubate kc puro healthy naman sila both..etong pangatlo (cerclage) sa 36 week pa tatanggalin ang tahi qng d magbubukas nga maaga..😅 pero feel ko same ito sa mga kapatid nya d aabut ng full term..🥴

6mo ago

wow same tau mga cerclage babies IC moms😍

pag nakapa na or sa baba na ang ulo ibig sabhin manganganak kna po....maaring nkapwesto na po siya pero depende po sa baby id gusto na niyang lumabas....@22weeks nakapwesto na baby ko...takot na takot ako noon..pero inabot pa ako ng 40weeks..

same tayo mhie ..ako 33 weeks nung nagpacheck up ako pag ie sakin manipis at nakakapa na ulo ni baby ..by the way twins pregnancy po..

mi premature pa rin ang 36weeks pero kung ok lahat kay baby baka hindi na ma incubator.. kung mapaabot mo sana 37weeks early fullterm yun

premature po ang pag labas ni baby. mas ok paabutin ng 38 weeks para mging full term. ilang weeks na lang din nmn hintayin.

mas okay po pag 37-38 weeks. full term na ang baby by then

dipende pu kay baby

37 weeks