una paa.

Nag pacheck po ako now lang umaga and sabi ng doctor ung ulo ng baby ko nasa bandang baba na ng puson ko,kinapa lang nia wala po kasi xa machine para sa ultrasound pero nung nagpa ultrasound aq knina sabi ung paa daw nasa baba,,ano po kaya talaga tama dun. ?

1 Reply

May possibility na lumikot si baby at umikot ulit lalo kung malikot c baby. Ilang weeks na po ba kayo?

5y ago

27 going 28 na po..malikot naman po c baby..worried po kasi..