Ftm safe ba manganak ng 36 weeks?

35 weeks pregnant poko ngayon okay lang po kung sakaling manganak ng 36 weeks? Nababasa ko po kasi lahat dito na 37 weeks talaga ang full term pero sa ob ko po pwede na daw kung 36 weeks lang daw 1cm napoko nung 33 weeks and 4 days tas inultrasound poko agad kinabukasan hinog na daw po yung planceta ko baka mapaaga daw ako kaya pinagbedrest ako at manonormal ko daw pagumabot ng 36 weeks. Simula po nung pinagbedrest ako nakakaramdam nako ng tumutusok sa baba sumasakit din po balakang ko tas araw araw na po sya humihilab tumitigas sya lagi kaya gusto ko po malaman if safe po ba talaga manganak ng 36 weeks sa lying in at normal delivery? Pero praying pa din pokong umabot kami ng 37 weeks.

1 Reply

my nabasa ako.mommy 36 weeks and 1 day sya nanganak safe naman po yun mommy pag hinog na tlga placenta nyo sbe dn ng ob ko . pray lang po mommy god ia good