36 weeks n 3 days

galing ako Ob ko kanina, 2cm na daw ako. aabot paba ako ng weeks bago manganak?

9 Replies

37 and 6 days ako now. Kagagaling ko lang sa ob ko. IE then sabe 2cm na. After IE Doon ko lang naramdaman pain sa puson until now tuloytuloy pananakit hanggang balakang. Sabe ng doktora ko kapag nanakit pa and tumataas na yung pananakit balik nako sa lying in. Then now pagcheck ko ng undies ko may blood. Mukang nagllabor nako at mukang manganganak na. 😊

5y ago

ako nga rin e. after ko magpacheck up. tumindi pananakit ng balakang at puson ko. may lumalabas sakin pero color brown siya

gnyan din ako sis, masakit ung vagina ko.. ung feeling na prang may mahuhulog, tapos nag pa i.e. ako nong tuesday, sabi 2cm n daw ako, pero hndi nman masakit tyan ko, tapos nag spotting ako, pagkahapon non, may lumbas ng buo2x na dugo, pero kunti lng nman, now wla na..

5y ago

hndi pa sis, 36weeks pa lng ako..

Yes aabot po yan basta bed rest lang po kayo. Ako po 34 weeks po ako 4 cm na po ako. Di la naman po ako nanganak nun. Nanganak po ako 36 weeks and 3 days po.

4y ago

oky la po yung baby kahit nasa 36weeks ka lang nanganak te?

Omg mamsh parehas tayong 36weeks and 3days ngayon pero bukas pa check up ko. I think hindi na po aabot ng weeks mamsh

5y ago

Ano po ba gagawin para manganak na agad?

Pareparehas po tau na 36 weeks and 3 days,anonpo nararamdaman ninyo ng mag open cervix ninyo?

5y ago

Ganyan din nararamdaman ko pwera sa masakit na pempem

Hnd na po aabot yan, pero mas maganda kung 37wks ka manganganak. Lakad lakad kana din nyan.

Depende paabutin mo n ng 37wiks para full term ilang araw n lang naman..

Pwede pa yan umabot ng 2wks sis , sakin nagstock ng 2cm e.

5y ago

Oo sis haha normal lang talaga lahat inaabangan ko nga na may sumakit sakin wala talaga.

Anong naramdaman mo sis? may lumabas ba sayo na kahit ano?

5y ago

dugo ba sis or parang plema na ewan?